Top 6 địa chỉ học nghiệp vụ xuất nhập khẩu TPHCM uy tín

Xuất nhập khẩu là một trong những ngành tạo ra sự lưu thông hàng hóa, phát triển thị trường, thiết lập mối quan hệ làm ăn với các nước nhằm thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Hoạt động xuất nhập khẩu nói chung là những công việc liên quan đến thu mua nguyên vật liệu, bảo quản, vận chuyển và phân phối sản phẩm. Đây là ngành có nhiều việc làm, lương cao, ổn định. Để thành công trong ngành này, bạn cần có kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Hãy cùng Vietphil247 tham khảo các địa điểm học nghiệp vụ xuất nhập khẩu TPHCM uy tín trong bài viết sau đây

Bạn đang xem bài viết: Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu TPHCM

Contents

Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu TPHCM – Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Địa chỉ:

 • Số 469 đường Lê Hồng Phong , P. 2, Q. 10, TPHCM
 • Số 155 đường Võ Thị Sáu, P. 6, Q. 3, TPHCM
 • Tầng 2, số 125A đường Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3, TPHCM
 • Số 14-18 đường Nguyễn An Ninh, P. 14, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh có đội ngũ giảng viên là chuyên gia xuất nhập khẩu có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong các công ty, doanh nghiệp lớn. Các chương trình đào tạo của trung tâm được thiết kế toàn diện và thiết thực, giúp học viên có thể tham gia vào các công việc khác nhau tại các công ty xuất nhập khẩu.

Trong buổi làm việc vừa qua, trung tâm cũng đã trực tiếp mời doanh nghiệp kiểm tra đầu ra và cấp giấy chứng nhận. Đây là cơ hội tốt để mọi người thể hiện bản thân, ghi điểm với nhà tuyển dụng và tìm được công việc phù hợp.

Các khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm bao gồm:

 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu
 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho doanh nghiệp
 • Khóa học khai báo Hải quan
 • Xuất nhập khẩu chuyên sâu
 • Xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu
Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu TPHCM - Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu TPHCM – Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu TPHCM tại Hệ thống đào tạo thực tế VinaTrain

Địa chỉ:

 • Số 190B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1, TPHCM
 • Số 490A Điện Biên Phủ, P. 21, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Được thành lập từ năm 2008, VinaTrain cung cấp các khóa đào tạo chất lượng cao về kế toán, xuất nhập khẩu và tiếp thị trực tuyến. Tại đây, sinh viên được học tập với những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nắm giữ các vị trí cấp cao trong các tập đoàn, tổng công ty lớn.

Không chỉ trong quá trình học mà ngay cả sau khi đi làm, học viên của trung tâm vẫn được hỗ trợ về mặt chuyên môn. Thông qua mối quan hệ của Trung tâm với cộng đồng doanh nghiệp, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm sau khi lấy bằng xuất nhập khẩu.

Từ năm 2010, ngành xuất nhập khẩu chính thức được VinaTrain đưa vào chương trình đào tạo. VinaTrain chỉ có một khóa học xuất nhập khẩu thực tế. Qua khóa học này, học viên được thực hành kỹ năng làm việc trong ngành xây dựng với 80% thời lượng, tương đương với việc làm nhân viên xuất nhập khẩu từ 1 đến 3 năm. Trong quá trình học, giảng viên cố gắng chỉ dạy tận tình từng công việc khác nhau.

Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu TPHCM tại Hệ thống đào tạo thực tế VinaTrain
Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu TPHCM tại Hệ thống đào tạo thực tế VinaTrain

Sau khi tốt nghiệp thì sinh viên có thể:

 • Nắm rõ quy trình xuất nhập khẩu của hàng hóa
 • Sử dụng kiến ​​thức về thanh toán quốc tế và giao nhận vận tải để đàm phán và ký kết hợp đồng với đối tác
 • Am hiểu các chứng từ cần thiết cho hàng hóa xuất nhập khẩu
 • Khai báo hải quan điện tử
 • Sử dụng thành thạo excel, soạn thảo công văn, ủy quyền gửi hải quan và các bên liên quan
 • Học cách quản lý, theo dõi lô hàng, lập báo cáo hàng tuần, hàng tháng
 • Học Tiếng Anh Xuất Nhập Khẩu
 • Xử lý các vấn đề phát sinh khác

Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu TPHCM – Trung tâm Đào tạo tư vấn Kinh tế toàn cầu – Global Economic Center (GEC)

Địa chỉ:

 • Số 10 Hồ Xuân Hương, P. 6 , Q. 3, TPHCM
 • Số 1101 Cách Mạng Tháng 8 , P. 7, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Số 95 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Số 281A Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TPHCM

Trung tâm Đào tạo Tư vấn Kinh tế Toàn cầu là đơn vị đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực trong lĩnh vực kinh tế – tài chính. Giảng viên của trung tâm đều là thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư tốt nghiệp từ các trường đại học, viện nghiên cứu danh tiếng trong và ngoài nước. Trung tâm tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác với các trường đại học, từng bước gắn kết công tác đào tạo, đáp ứng nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp.

Tại GEC, bạn có thể đăng ký khóa học về Chuyên viên Xuất nhập khẩu – Hải quan. Mục đích của khóa học giúp học viên nắm được cách khai thuế hải quan, hàng hóa xuất nhập khẩu, luật và thủ tục thanh toán. Nội dung khóa học bao gồm:

 • Thương mại quốc tế
 • Thanh toán quốc tế
 • Vận chuyển, trung chuyển xuất nhập khẩu
 • Hướng dẫn và thủ tục khai báo hải quan
 • Luật Thương mại

Viện Quản trị Kinh doanh – Đại học Kinh tế TPHCM (BMI) – Địa điểm học nghiệp vụ xuất nhập khẩu TPHCM

Viện Quản trị Kinh doanh – Đại học Kinh tế TPHCM (BMI) - Địa điểm học nghiệp vụ xuất nhập khẩu TPHCM
Viện Quản trị Kinh doanh – Đại học Kinh tế TPHCM (BMI) – Địa điểm học nghiệp vụ xuất nhập khẩu TPHCM

Địa chỉ:

 • Số 45 Nguyễn Thông, P. 7, Q. 3, TPHCM
 • Số 90A Nguyễn Thái Sơn, P. 3, Q. Gò Vấp, TPHCM

Được thành lập từ năm 2003, BMI có đội ngũ giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ chuyên ngành tài chính, quản trị kinh doanh, quản lý giáo dục và các lĩnh vực khác, chuyên cung cấp các chương trình đào tạo và phát triển nghề nghiệp về kế toán tài chính, kế toán, kê khai thuế, thuế, v.v. Chuyên viên quyết toán, quản trị kinh doanh, thực hành mô phỏng ngân hàng hiện đại, xuất nhập khẩu – hải quan, kỹ năng thư ký – quản trị văn phòng…

Nội dung chương trình đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu-hải quan BMI bao gồm:

 • Thương mại quốc tế
 • Soạn thảo hợp đồng kinh doanh của xuất nhập khẩu
 • Cách mở L/C-TTR (Điều khoản Thương mại Quốc tế FOB-CIF…giới thiệu các điều khoản incoterms mới nhất của Phòng Thương mại Quốc tế) và thanh toán quốc tế
 • Kỹ Năng Lãnh Đạo Và Đàm Phán Trong Đàm Phán Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu – Hải Quan
 • Vận tải và đại lý trong kinh doanh xuất nhập khẩu
 • Hướng dẫn khai báo hải quan và thuế xuất nhập khẩu
 • Pháp luật liên quan đến kinh tế và thương mại xuất nhập khẩu

Truy cập để xem thêm nhiều Tin tức về xuất nhập khẩu được Vietphil247.vn chia sẻ nhé!

Trung tâm EXIMTRAIN – Địa điểm học nghiệp vụ xuất nhập khẩu TPHCM uy tín

Địa chỉ: Số 36/37 đường Nguyễn Gia Trí, P. 25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Được thành lập từ năm 2013, Trung tâm EXIMTRAIN chuyên cung cấp các chương trình đào tạo xuất nhập khẩu dựa trên chứng từ thực tế. Nhiều học viên của trung tâm đã vươn lên trở thành những nhân vật chủ chốt trong các tập đoàn, tổng công ty lớn. Hơn 90% học viên của mỗi khóa học đã tìm được việc làm phù hợp, điều này hoàn toàn chứng minh chất lượng của các chương trình đào tạo EXIMTRAIN.

Các khóa học của EXIMTRAIN tập trung vào công việc thực tế trong ngành xuất nhập khẩu. Trung tâm chỉ có 1 chương trình duy nhất, đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, kết hợp với giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp. Học viên được thực hành trực tiếp trên bộ chứng từ thực tế của các công ty xuất nhập khẩu và trên phần mềm hải quan mới nhất hiện nay. Mỗi khóa học, trung tâm sẽ tổ chức cho học viên tham quan thực tế tại ngành hải quan.

Đặc biệt nếu học tốt, bạn sẽ được EXIMTRAIN đưa vào danh sách ứng viên tiềm năng để được giới thiệu đến các công ty có nhu cầu nhân tài trong ngành xuất nhập khẩu. Đây là cơ hội hoàn hảo của bạn để tìm một công việc phù hợp với bạn. Ngoài các khóa học offline của trung tâm, trung tâm còn có các khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp với những người bận rộn.

Trung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu Sài Gòn – SIMEX

 Trung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu Sài Gòn – SIMEX
Trung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu Sài Gòn – SIMEX

Địa chỉ:

 • Số 14 Nguyễn An Ninh, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Số 1 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức, TPHCM

Thành lập năm 2016, SIMEX là công ty chuyên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành logistics và kinh doanh xuất nhập khẩu. Các khóa học xuất nhập khẩu của SIMEX bao gồm Tổng quan về Xuất nhập khẩu, Đào tạo Chuyên sâu về Người bán hàng Quốc tế, Đào tạo Chuyên sâu về Triển khai và Theo dõi Đơn hàng Quốc tế cho Nhân viên, Đào tạo Chuyên sâu về Nhân viên Bán hàng, Đào tạo Chuyên ngành Tài liệu và Môi giới Hải quan…

Nội dung đào tạo được thiết kế kỹ càng từ tổng quát đến chuyên sâu. Giảng viên của Trung tâm là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong các công ty, doanh nghiệp lớn. Ngoài ra, SIMEX còn có đội ngũ tư vấn đã từng giảng dạy trong lĩnh vực ngoại thương tại các trường cao đẳng và đại học.

Ngoài ra, trung tâm còn thiết kế chương trình đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp. Sinh viên có nhiều cơ hội tham gia các hội thảo về kinh doanh, xuất nhập khẩu… do Trung tâm tổ chức. Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên tiếp cận với các chuyên gia trong lĩnh vực này và tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Toàn cầu hóa và hội nhập đang là xu thế phát triển chính của nền kinh tế Việt Nam và thế giới. Vì vậy, hoạt động thông thương, trao đổi, mua bán hàng hóa trong và ngoài nước ngày càng được đẩy mạnh. Tương ứng với đó, nhu cầu nhân lực ngành xuất nhập khẩu cũng ngày càng cao. Hãy chuẩn bị thật tốt và đừng bỏ lỡ những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Tổng kết

Qua bài tổng hợp thông tin địa điểm học nghiệp vụ xuất nhập khẩu TPHCM Vietphil247 hy vọng bạn có thể lựa chọn nơi học phù hợp với nhu cầu và triển vọng của bản thân nhé. Tiếp tục theo dõi trang web vietphil247.vn để đọc thêm những bài viết bổ ích khác nhé. Nếu quan tâm đến dich vụ gửi hàng đi Philipines giá rẻ hãy liên hệ ngay Vietphil247. Chúc các bạn thành công!

DMCA.com Protection Status
zalo
0986518949
Scroll to Top