Top 5 khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online uy tín nhất

Trong những năm gần đây, xu hướng việc làm về xuất nhập khẩu không chỉ tập trung ở các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng mà còn lan sang các tỉnh thành lân cận khác. Có thể thấy, nhu cầu nhân tài chất lượng cao trong lĩnh vực logistics là rất lớn. Cùng Vietphil247 tham khảo một số khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online chất lượng ngay sau đây.

Bạn đang xem bài viết: Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online

Contents

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online tại VinaTrain

Là một trong những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu đã hoạt động nhiều năm, VinaTrain được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, có đội ngũ chuyên gia đầu ngành, giảng dạy rất tâm huyết. Các khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến của Vinatrain xứng đáng là địa chỉ trường nổi tiếng bạn nên theo học

  • Bình chọn hài lòng của học viên hiện tại cho khóa học này: 89% hài lòng
  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc hỗ trợ học viên trong quá trình đào tạo: 96% hài lòng
  • Chất lượng khóa học, giáo viên: 95% hài lòng

Ngoài các bài viết chuyên môn và tài liệu miễn phí trên website hệ thống, VinaTrain còn cung cấp cho học viên các video bài giảng miễn phí trên YouTube giúp học viên có hiểu biết toàn diện về lĩnh vực xuất nhập khẩu. Các khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến của Trung tâm VinaTrain được tổ chức từ tháng 3/2020, chương trình đào tạo trực tuyến có nội dung tương tự như các khóa nghiệp vụ trực tiếp của trung tâm.

Học viên được học thử 2 buổi để tự đánh giá hiệu quả của liệu trình trước khi quyết định có bỏ tiền ra học hay không.

Một số thông tin về khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến tại đây

  • Thời lượng khóa học trực tuyến: 22 tiết – 120 phút/buổi
  • Phí đăng ký: 3.000.000 VNĐ (giảm còn 2.800.000 VNĐ khi đăng ký trước khi khóa học khai giảng)
Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online tại VinaTrain
Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online tại VinaTrain

Trung tâm xuất nhập khẩu Phương Đông – Địa chỉ khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online

Trung tâm XNK Phương Đông được coi là trung tâm đào tạo thực tế trong lĩnh vực XNK-thủ tục hải quan. Các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này. Các khóa học ở đây không nổi tiếng như VinaTrain, cũng như chưa thực sự đa dạng và chuyên môn hóa cao nên phần nào còn xa rời nhu cầu của người mới bắt đầu. Tuy nhiên khóa học này phù hợp với những bạn có nhu cầu khai báo hải quan chuyên sâu.

Theo đánh giá của các học viên, trung tâm có đội ngũ giảng viên là những người đã có nhiều năm trong ngành xuất nhập khẩu. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên  nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học và có thể tư vấn, kết nối với các doanh nghiệp mang lại nhiều cơ hội việc làm.

  • Sự hài lòng về khóa học: 90% hài lòng
  • Chất lượng giảng viên tham gia hướng dẫn chuyên môn: 95% hài lòng

Các khóa học xuất nhập khẩu online của Phương Đông đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực xuất nhập khẩu – thủ tục hải quan và rất chú trọng đến kiến ​​thức chuyên ngành nên nếu bạn là người mới bắt đầu thì mình nghĩ bạn nên xem các khóa học tổng quát trước để tạo nền tảng tốt.

Giá khóa học xuất nhập khẩu online tại đây rất rẻ: 1.000.000đ/khóa/khóa học trực tuyến với giáo viên

Thời lượng: 10 buổi (120 phút mỗi buổi)

Trung tâm xuất nhập khẩu Phương Đông - Địa chỉ khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online
Trung tâm xuất nhập khẩu Phương Đông – Địa chỉ khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online tại trung tâm xuất nhập khẩu Lakita

Lakita là hệ thống đào tạo trực tuyến uy tín, cung cấp các khóa học chất lượng và được đầu tư bài bản trong đó có khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến. Tại Lakita, giáo viên có nhiều bằng cấp và kinh nghiệm quốc tế, với hơn 40% giáo viên có bằng thạc sĩ trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Ngoài ra Lakita còn có hơn 4000 video mọi chủ đề tập trung vào các lĩnh vực tin học văn phòng, kế toán, hành chính, nhân sự, ngoại ngữ, tin học và xuất nhập khẩu, số lượng khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến được bán tại đây mỗi năm là rất lớn.

Khóa học “Nghiệp vụ xuất nhập khẩu và khai báo hải quan” của Lakita được đánh giá có chất lượng tốt, kết thúc khóa học có bố cục đào tạo phong phú, học viên sẽ có hiểu biết toàn diện về vận tải, bảo hiểm, hàng hóa, phương thức thanh toán quốc tế, thuế và các kiến ​​thức trọng tâm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Giảng viên của khóa học là Thạc sĩ Bùi Đình Sa – TGĐ Công ty TNHH Vinadevt, Đồng sáng lập và Giảng viên cao cấp của HSCONSULTANTS chuyên đào tạo Kế toán Tài chính, Xuất nhập khẩu, Kỹ năng Văn phòng, Tư vấn Thuế, Tư vấn Đầu tư.

Độ dài bài học: 32 bài, trả lời trong vòng 14 giờ – Thời lượng dạy mỗi phút: 10-15 phút.

Giá: 1.000.000 VNĐ nay giảm còn 395.000 VNĐ/ liệu trình, tiết kiệm 61%

Truy cập để xem thêm nhiều Tin tức về xuất nhập khẩu được Vietphil247.vn chia sẻ nhé!

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online Trung tâm Song Ánh Logs

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online Trung tâm Song Ánh Logs
Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online Trung tâm Song Ánh Logs

Song Ánh Logs là trung tâm chuyên đào tạo xuất nhập khẩu trực tuyến và có nhiều kinh nghiệm đào tạo học viên kiến ​​thức thực tế. Khi đến với khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến của Song Anh, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tâm huyết, có nhiều kiến ​​thức chuyên sâu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Tại đây bạn được cập nhật liên tục hỗ trợ học viên học xuất nhập khẩu trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Song Anh Logs hứa hẹn sẽ trang bị cho sinh viên không chỉ kiến ​​thức chuyên sâu về thế giới xuất nhập khẩu mà còn cả niềm đam mê với ngành học và ngành nghề mà mình sắp gia nhập.

Ngoài ra, đơn vị còn được biết đến với nhiều bài viết chuyên nghiệp miễn phí trên Internet với lượng truy cập lớn.

Bằng việc đầu tư mạnh vào trang thiết bị công nghệ hiện đại, Song Anh mang đến cho học viên những trải nghiệm thú vị trong quá trình học trực tuyến, từ chất lượng bài giảng đến chất lượng hình ảnh, video thuyết minh, nhân vật… Học viên sẽ được tìm hiểu về quy trình xuất nhập khẩu, chứng từ, thủ tục xuất nhập khẩu, các doanh nghiệp tham gia vào chuỗi giá trị.

Tổng kết

Vietphil247 vừa tổng hợp thông tin về một số khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online chất lượng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học tại đây nhé.Tiếp tục theo dõi trang web vietphil247.vn để đọc thêm những bài viết bổ ích khác nhé. Nếu quan tâm đến dịch vụ vận chuyển quốc tế, hãy liên hệ ngay Vietphil247. Chúc các bạn thành công!

DMCA.com Protection Status
zalo
0986518949
Scroll to Top